Chương 14 Chương TrướcChương SauChương 16: Người thứ ba


  Đọc Truyện Cấm Tình: Cả Đời Chỉ Nguyện Yêu Em Chương 15 - Tiểu Thanh
  Chương 15:

  Lái xe lên đường, xe rất nhanh liền dừng lại ở trước cửa căn biệt thự ở ngoại thành của gia đình.

  Hàn An An nghiêng đầu nhìn phong cảnh ngoài cửa xe, rồi lại nhìn người đàn ông ngồi bên cạnh vẫn luôn giữ trầm mặc không lên tiếng, nhìn hắn mở cửa xe đi xuống, nàng cũng chỉ đành xuống xe đi theo.

  “Anh hai…”

  Nàng kéo ống tay áo của hắn, nhưng hắn tới bên cửa mới xoay người lại nhìn nàng.

  Bên môi nổi lên một nụ cười nhàn nhạt và tà tứ, “Tới đây rồi còn muốn gọi anh hai sao, em hình như rất hưởng thụ quan hệ hiện giờ của chúng ta.”

  Biết vì sao hắn lại mất hứng, liền bước nhanh đi theo, khi hắn mở cửa liền lập tức ôm lấy thắt lưng săn chắc khỏe mạnh của hắn.

  “Hàn Triệt, anh giận em rồi ư?” Giọng nói của nàng mềm nhẹ, thậm chí còn mang theo một chút ý vị làm nũng.

  “Không có.”

  “Anh gạt người, mỗi lần anh tức giận anh đều thân thể cứng ngắc như hiện tại, em biết anh giận vì em rõ ràng đã đáp ứng anh sau khi trận đấu kia kết thúc thì sau đó sẽ không đánh bóng rổ nữa, thế nhưng ngày hôm nay lại đi chơi.” Nàng biết hắn không vui, hắn không thích, thế nhưng biết làm sao bây giờ đây? Mặc dù bản thân muốn nghe theo lời hắn, không làm hắn mất hứng không vui, nhưng bản thân lại nhịn không được muốn đi đáh bóng rổ.

  Hàn Triệt không nói câu nào, cứ đứng ở cửa biệt thự mà mặc cho nàng ôm mình như vậy, ngẩng đầu đứng thẳng người, hờ hững nhìn mọi thứ trong phòng khách.

  Nơi này là nơi hắn ở mười năm trước đây, mười năm sau, nơi đây chỉ là thánh địa để hắn cùng nàng tới yêu đương vụng trộm lúc rảnh rỗi. Chỉ cần nhìn đến nơi đây, chỉ cần đi vào ở đây, tâm tình và suy nghĩ của hắn, hết thảy đều có thể bảo trì được bình tĩnh.

  Thân thể cứng ngắc chậm rãi xoay nghiêng lại, hắn xoay cái ôm của nàng về phía chính diện đối mặt với mình, nhấc tay lên vuốt ve khuôn mặt nhỏ nhắn xinh đẹp trong sáng của nàng.

  “Chân còn đau không?”

  “Hả?” Nàng có chút không hiểu rõ. Vốn cho rằng… hắn hiện tại đáng nhẽ nên nổi giận với nàng mới đúng.

  Buông lỏng vòng ôm của nàng ra, Hàn Triệt khom người, bế ngang lấy nàng vào phòng khách.

  Thả nàng lên chiếc sô pha rộng rãi, rồi liền cúi người nhấc ống quần nàng lên tới đùi phải.

  Nàng muốn ngăn cũng không được, đành để hắn nhìn thấy vết bầm trên mắt cá chân mình. Hắn vốn đã không thích nàng chơi bóng rổ, bây giờ lại nhìn thấy nàng vì chơi bóng rổ mà bị thương, nhất định càng thêm không hài lòng.

  Hàn Triệt nhìn một chút vết bầm tím kia, rồi lại ngẩng đầu nhìn An An đang hơi thu người về phía sau, bàn tay to ấm áp nhẹ nhàng phủ lên mặt nàng, “Nếu đau thì nói ra, vì sao vẫn cố nén không nói? Ở trong trường cũng là như thế này, bây giờ ở đây cũng vẫn là thế này. Anh đi ở đằng trước, em liền đi theo đằng sau. Anh một mực chờ em xin anh tha lỗi, nói em đau, thế nhưng em thì sao? Khập khiễng theo sát anh lên xe, thậm chí khập khiễng đi theo ôm lấy anh. An An, nếu như khi anh không ở bên cạnh em, em đều tự làm bị thương chính mình như vậy, anh thà tình nguyện để em hận anh, cũng không muốn em lại làm bất cứ việc gì khiến mình bị thương nữa.”

  An An nhìn hắn mà khóc, nước mắt tựa như chuỗi hạt châu bị cắt đứt mà chảy xuống. Chân nàng quả thực rất đau, nàng không cầu hắn là vì sợ hắn trách cứ, cho nên kiên cường chống trọi làm như người không có việc gì, nhưng vẫn là đã bị hắn phát hiện, nàng kỳ thực cũng không kiên cường như biểu hiện ra bên ngoài.


  Chương 14 Chương TrướcChương SauChương 16: Người thứ ba

  Đọc Truyện Cấm Tình: Cả Đời Chỉ Nguyện Yêu Em - Tiểu Thanh
  Đọc Truyện Cấm Tình: Cả Đời Chỉ Nguyện Yêu Em - Tiểu Thanh
  Điểm: 9/101 Bình Chọn
  Bình Luận Facebook
  Bình Luận Google Plus

  TAGS: HE, Cấm Tình: Cả Đời Chỉ Nguyện Yêu Em - Tiểu Thanh đọc truyện Cấm Tình: Cả Đời Chỉ Nguyện Yêu Em online, đọc truyện Cấm Tình: Cả Đời Chỉ Nguyện Yêu Em trên di động, Cấm Tình: Cả Đời Chỉ Nguyện Yêu Em wattpad, Cấm Tình: Cả Đời Chỉ Nguyện Yêu Em hoàn, Cấm Tình: Cả Đời Chỉ Nguyện Yêu Em full, doc truyen Cấm Tình: Cả Đời Chỉ Nguyện Yêu Em, truyen ngan Cấm Tình: Cả Đời Chỉ Nguyện Yêu Em, Cấm Tình: Cả Đời Chỉ Nguyện Yêu Em hoàn, Cấm Tình: Cả Đời Chỉ Nguyện Yêu Em chương cuối, đọc đam mỹ, truyện dài, truyện dài hay, truyện ngắn hay, tiểu thuyết hay, tiểu thuyết tình yêu, tiểu thuyết ngôn tình, đọc truyện trên di động, iphone, ipad, Cấm Tình: Cả Đời Chỉ Nguyện Yêu Em pdf, truyện Cấm Tình: Cả Đời Chỉ Nguyện Yêu Em audio, download Cấm Tình: Cả Đời Chỉ Nguyện Yêu Em bản word, Cấm Tình: Cả Đời Chỉ Nguyện Yêu Em convert, Cấm Tình: Cả Đời Chỉ Nguyện Yêu Em ebook

Tắt Quảng Cáo [X]