Chương 16: Người thứ ba Chương Trước


  Đọc Truyện Cấm Tình: Cả Đời Chỉ Nguyện Yêu Em Chương 17: Yêu hoặc không yêu? - Tiểu Thanh
  Đôi môi triền miên đã không đủ để giải thoát trái tim khỏi cơn sóng tình đè nén, răng hắn khẽ cắn lên môi nàng, đợi đến khi nàng bị cắn đau đến hơi buông lỏng môi ra, cái lưỡi mềm mại của hắn liền công thẳng vào, luồn qua hàm răng nàng mà công thành đoạt đất.

  Hàn An An có chút không chịu nổi mà ngam khẽ, chỉ cảm thấy nụ hôn của hắn càng ngày càng sâu, đầu lưỡi càng quấn lấy chặt chẽ.

  Chiếc áo phông màu hồng đỏ của nàng bị hắn kéo lên đến cổ, lộ ra một bộ áo ngực dễ thương màu phấn hồng.

  “Ô” Nhẹ nhàng giãy dụa, bàn tay to của hắn cách một lớp áo lót, xoa bóp lấy bộ ngực nàng, rồi liền từ dưới chui lên vào, liều mạng nắn bóp đôi gò trắng như tuyết, bóp thành đủ loại hình dáng.

  “Đau không?” Trong cái hôn hỗn loạn, thanh âm của hắn truyền ra từ kẽ răng, tiện đà lại đi tới quấn lấy cái lưỡi thơm tho của nàng, nỗ lực mút lấy nước bọt trong miệng nàng.

  “Hàn Triệt.” Yếu ớt ngâm nga, mỗi lần tiếp xúc thân mật, nàng càng có thể xác định chính mình là yêu hắn. Không quan hệ tới tình anh em mười năm qua, lòng của nàng, chỉ là muốn yêu liền đã yêu mất rồi.

  Cầm lấy bàn tay nhỏ bé của nàng hướng xuống phía dưới, phủ lên nơi đang sưng lên không chịu nổi của mình, cũng không cần phải mất công hướng dẫn, bàn tay búp măng mềm mại nhỏ bé đã liền bắt đầu nhẹ nhàng xoa vòng vòng trên bề mặt nó.

  Đây không phải là lần đầu tiên có sự tiếp xúc thân mật như vậy, đã không còn nhớ được từ bao giờ thì hắn lần đầu tiên vào phòng nàng, ở trong đêm khuya tĩnh mịch không có người nào khác, dạy nàng việc này. Dạy nàng đi yêu thế nào, sau đó được yêu lại thế nào.

  Mười năm, từ khi biết hắn đến giờ, trước thì là tình anh em sâu đậm, sau thì nàng yêu hắn tin tưởng hắn, giao toàn bộ thân thể và trái tim cho hắn, không còn biết đến đạo đức và trừng phạt.

  Hàn Triệt cầm lấy bàn tay nhỏ bé của nàng, dẫn nàng cởi quần lót của nàng ra. Hàn An An liền vừa đón nhận hắn hôn, vừa nhanh chóng cởi thắt lưng của hắn ra, bàn tay nhỏ bé nhẹ nhàng trượt vào, theo viền mép quần lót của hắn mà luồn vào, cầm lấy vật to lớn ở bên trong của hắn.

  Hàn Triệt nhẹ nàng hừ hừ một tiếng, mười năm nay, hắn đã dạy nàng rất nhiều thứ, nàng biết được gì đều là do hắn dạy bảo, nhưng mỗi khi nàng thi triển những chiêu số này, chính hắn cũng không kiềm chế được run rẩy và bàng hoàng.

  Bên cạnh nàng, hắn cũng đồng thời có những người đàn bà khác của hắn.

  Nhưng cho tới bây giờ nàng cũng không hề hỏi gì, không hề nói năng gì cả, bởi vì nàng là em gái hắn, em gái nên ở trên vị trí mà em gái phải ở.

  Nàng không phải chưa từng gặp phải lúc hắn cùng người phụ nữ khác. Nhưng nàng chỉ là ánh mắt thất kinh, thối lui về sau một bước, rồi dĩ nhiên trực tiếp đóng cửa giúp hắn.

  Hắn không nhìn thấy được biểu tình của người phía sau cửa, nhưng trong chớp mắt liền cứng động tác, trái tim cũng lạnh đi. Người đàn bà mang về có khiêu khích mình thế nào nữa, hắn phóng ra hoặc trầm luân thì sao chứ? Sự sung sướng của thân thể vĩnh viễn không vượt qua được sự khó chịu trong đáy lòng.

  Yêu nàng hoặc là không yêu nàng, hắn chỉ biết là, đời này đều sẽ không buông tay nàng.

  Chương 16: Người thứ ba Chương Trước

  Đọc Truyện Cấm Tình: Cả Đời Chỉ Nguyện Yêu Em - Tiểu Thanh
  Đọc Truyện Cấm Tình: Cả Đời Chỉ Nguyện Yêu Em - Tiểu Thanh
  Điểm: 9/101 Bình Chọn
  Bình Luận Facebook
  Bình Luận Google Plus

  TAGS: HE, Cấm Tình: Cả Đời Chỉ Nguyện Yêu Em - Tiểu Thanh đọc truyện Cấm Tình: Cả Đời Chỉ Nguyện Yêu Em online, đọc truyện Cấm Tình: Cả Đời Chỉ Nguyện Yêu Em trên di động, Cấm Tình: Cả Đời Chỉ Nguyện Yêu Em wattpad, Cấm Tình: Cả Đời Chỉ Nguyện Yêu Em hoàn, Cấm Tình: Cả Đời Chỉ Nguyện Yêu Em full, doc truyen Cấm Tình: Cả Đời Chỉ Nguyện Yêu Em, truyen ngan Cấm Tình: Cả Đời Chỉ Nguyện Yêu Em, Cấm Tình: Cả Đời Chỉ Nguyện Yêu Em hoàn, Cấm Tình: Cả Đời Chỉ Nguyện Yêu Em chương cuối, đọc đam mỹ, truyện dài, truyện dài hay, truyện ngắn hay, tiểu thuyết hay, tiểu thuyết tình yêu, tiểu thuyết ngôn tình, đọc truyện trên di động, iphone, ipad, Cấm Tình: Cả Đời Chỉ Nguyện Yêu Em pdf, truyện Cấm Tình: Cả Đời Chỉ Nguyện Yêu Em audio, download Cấm Tình: Cả Đời Chỉ Nguyện Yêu Em bản word, Cấm Tình: Cả Đời Chỉ Nguyện Yêu Em convert, Cấm Tình: Cả Đời Chỉ Nguyện Yêu Em ebook

Tắt Quảng Cáo [X]